11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ thông người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng chỉ tiêu

đa dạng người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng số đông hiện tại, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào bạn trẻ, một phòng ban viên chức văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ các bạn chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các lực lượng đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Báo cáo, sở hữu tới 70% người uống trà sữa bây giờ là Anh chị em trẻ học sinh, sinh viên và cốt yếu họ tập hợp mua theo hàng ngũ. có giá thành cả tốt, Cả nhà trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học đội ngũ, trò chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: giả dụ mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng quý khách đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là nguyên tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như ko với nguồn vốn thì số đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần nhiều cạnh tranh. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn trong khoảng phổ thông phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng nếu như bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người trả lời và kiểu dáng quán
 • – giá thành tu tạo quán
 • – giá tiền sắm trang thiết bị, máy móc nhu yếu
 • – chi phí tậu vật liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá bán truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là công đoạn chủ chốt giúp người mua nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu phổ quát cho chương trình ưu đãi và chiến dịch truyền bá lúc mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về kinh doanh và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng buôn bán khác nhau. trong khoảng ấy bạn sẽ mang những kiến thức phải chăng để vận dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cần yếu và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ với những mối liên hệ tới mẫu mã cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và có các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người sở hữu chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường có lượng người hỗ tương đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện tại có đa số nhãn hàng trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức tìm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. tuy nhiên có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện dụng hơn.

bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu to. Riêng mức giá tậu nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nổi danh chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ quát tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận diện nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, kiểu dáng.

giả dụ quý khách hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, nhiều màu sắc. giả dụ hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và có thể nhờ người có chuyên môn ngoài mặt viện trợ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cấp thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

phần đông nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến cỗi nguồn nguyên cớ và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… nếu với ý định lớn mạnh nhãn hàng trong khoảng thời gian dài thì không nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán có mô hình buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, người dùng tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét cá tính dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy nhiều điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu có thể hãy khiến cho dò hỏi chất lượng và xin thông báo để mang thể thấu hiểu và trông nom người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể tổ chức các chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng ưu đãi – khuyến mại tìm hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho rộng rãi các bạn biết tới. mang thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham dự các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Các Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Hàn Quốc Chuyển Tiền Đi Pháp Thịnh hành nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người thân chữa bệnh,…? Thế nhưng bạn lại không mang phổ quát kinh…

Các điểm cần nhớ khi Chuyển Tiền Sang Đức | Chuyentienuytin.vn

ngày nay, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức là nhu cầu cấp thiết của gia đình những bạn du học trò sở hữu con sinh…

3 hình thức Chuyển Tiền Đi Pháp Thường xuyên sử dụng nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Pháp cơ bản sẽ mang 3 bí quyết mọi người hay dùng nhất ấy là chuyển tiền duyệt y nhà…

Dịch vụ chuyển tiền đi anh đơn giản, nhanh chóng tốt nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

thủ tục chuyển tiền đi Việt Nam sang Anh Để chuyển tiền đi Việt Nam sang Anh quốc bạn cần thực hành những hồ sơ sau đây:…

Tìm hiểu về Chuyển tiền từ việt nam sang Úc Mới Nhất 2023 | Chuyentienuytin.vn

Số người Việt Nam đến Úc định cư không ngừng tăng cao do nhu cầu học tập, du lịch, việc khiến cho, chữa bệnh. đặc thù là…

Xem Phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng – Hành Trình Anh Hùng Của PAW Patrol

Nội dung phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng Loạt phim Paw Patrol bắt đầu xuất hiện từ năm 2013 và nhanh chóng phát triển thành thương hiệu hoạt hình…