6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. sở hữu sự mở rộng và tăng trưởng của thị phần, những quán cafe mới mở ngày càng đa dạng hơn. có người thành công nhưng cũng mang 1 số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

có kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: yếu tố quan trọng trong kinh doanh cafe

Location là điều đầu tiên mà những chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một nhân tố quan yếu quyết định nhiều tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần đông mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất nhiều điều kiện thuận lợi cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? mang đa số nhân tố tác động nhưng vượt bậc nhất sở hữu thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự tiện dụng về liên lạc, sở hữu lòng đường, có chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và cố nhiên, 1 vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê các địa điểm vướng mắc trong đi lại, sở hữu con lươn ngăn cách, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đó cũng nên giảm thiểu chọn lọc mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ sở hữu thiêng sở hữu kiêng với lành mà!

2. Xác định người mua chỉ tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị phần và chọn lọc tầng lớp các bạn mà mình hướng tới. Bước này rất quan trọng và tác động đến phần nhiều những khâu kế tiếp như ngoại hình quán, ngoại hình menu, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của người mua sẽ giúp bạn định hình được phong cách mẫu mã quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến người mua trẻ trung, năng động mà phong cách quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn mẫu mã quá thâm trầm, chín chắn… thì chắc chắn sẽ không với người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang bắt mắt của họ.

Để xác định tệp khách hàng mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng chi tiêu, thói quen tiêu dùng, Khả năng đón nhận thiên hướng mới để từ ấy tuyển lựa những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm nhấn trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo người dùng đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là bề ngoài. 1 mẫu mã quán cafe đẹp sẽ mang đến phổ quát giá trị cảm xúc cho các bạn. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự tuyển lựa điểm đến cafe của thực khách. do vậy những CĐT cần phải định hình rõ bắt mắt thiết kế mà mình hướng đến.

phong cách đó mang thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng ấy lên danh sách các mẫu đồ uống cùng phương pháp bài trí, bí quyết phục vụ thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Nhận định được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội lực lượng làm cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được ấy. giả dụ làm cho tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản giá tiền cho mẫu mã.

Nhưng bí quyết khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. ngoài ra, đối với các quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên mua một doanh nghiệp giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

phần nhiều người dùng tìm tới PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh chi phí kinh khủng. Quán ko với đặc thù riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… giả dụ bạn có ngoại hình trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá bán mở quán cafe

1 điều mà các Các bạn mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán giá thành. Nhưng Anh chị em cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ với ngay cho mình một bản dự toán cơ bản về tầm giá mở quán cafe. Giúp mọi người với sự chuẩn bị tốt nhất lúc bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: tầm nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập đầy đủ những thông báo của Công trình

B.5: Kết quả dự toán giá bán sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

song song, sau khi bạn nhập thông tin. lực lượng trả lời viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để có thêm những giải đáp thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

mức giá ko hợp lý là một “cái bẫy” mà rộng rãi nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một tầm giá hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá bán đầu tư, và chừng độ khó khăn sở hữu đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được tầm giá của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư có thể Nhìn vào qua: ví như quán có phổ quát sự tố cáo và phàn nàn về giá, sở hữu tức là nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá thấp. Và lúc chỉ có vài người ca cẩm thì đó là giá thành hợp lý mà các bạn cảm nhận.

dĩ nhiên định giá sản phẩm là công đoạn liên tiếp trong kinh doanh. Chúng ta với thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. tuy nhiên, trước khi tăng giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Quan sát phản ứng của người mua để với sự điều chỉnh thích hợp.

giả dụ cung ứng các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai cung cấp số đông thông báo chứng minh nguồn gốc và phẩm đảm bảo chất lượng để các bạn công nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nhân tố cốt lõi để giữ chân quý khách

1 sai trái phổ biến trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác các bạn. có xu hướng đem đến những trải nghiệm dịch vụ ngày càng tư nhân hóa. những chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm mang các bạn bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mại cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và các chương trình khách hàng thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% quý khách thân thiết. các chuỗi nhãn hàng cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình người mua thân thiết bằng cách xây dựng vận dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ hai. đề cập gì thì kể, đa số những nhân tố mặt bằng, thiết kế quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được người dùng bỏ qua ví như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức thị bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vẳng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Anh chị em phần nào tự tín hơn trên các con phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ mang PCM để được tư vấn miễn phí về ngoại hình và đặt lịch hứa giải đáp cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

Các Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Hàn Quốc Chuyển Tiền Đi Pháp Thịnh hành nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người thân chữa bệnh,…? Thế nhưng bạn lại không mang phổ quát kinh…

Các điểm cần nhớ khi Chuyển Tiền Sang Đức | Chuyentienuytin.vn

ngày nay, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức là nhu cầu cấp thiết của gia đình những bạn du học trò sở hữu con sinh…

3 hình thức Chuyển Tiền Đi Pháp Thường xuyên sử dụng nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Pháp cơ bản sẽ mang 3 bí quyết mọi người hay dùng nhất ấy là chuyển tiền duyệt y nhà…

Dịch vụ chuyển tiền đi anh đơn giản, nhanh chóng tốt nhất hiện nay | Chuyentienuytin.vn

thủ tục chuyển tiền đi Việt Nam sang Anh Để chuyển tiền đi Việt Nam sang Anh quốc bạn cần thực hành những hồ sơ sau đây:…

Tìm hiểu về Chuyển tiền từ việt nam sang Úc Mới Nhất 2023 | Chuyentienuytin.vn

Số người Việt Nam đến Úc định cư không ngừng tăng cao do nhu cầu học tập, du lịch, việc khiến cho, chữa bệnh. đặc thù là…

Xem Phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng – Hành Trình Anh Hùng Của PAW Patrol

Nội dung phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng Loạt phim Paw Patrol bắt đầu xuất hiện từ năm 2013 và nhanh chóng phát triển thành thương hiệu hoạt hình…